Tin cậy

Toca Life: Vacation

xenofeno
149.84MB
Tải về
Lượt tải về của cửa hàng 500k - 3M
Phiên bản 1.2-play 10 tháng trước

Mô tả của Toca Life: Vacation

Make every day a vacation adventure! Feel the excitement of going through the airport to catch your flight. Jumping on a hotel bed. Digging for treasure on the beach. Create all the vacation fun you want with Toca Life: Vacation!

EXPLORE

With four locations to explore in Toca Life: Vacation, you’ll never run out of ideas for your stories. Want to start your adventure at the airport? Have fun with the X-ray machine, board the plane and visit the cockpit. Then get a snack and enjoy your flight! At your destination, you have many choices for activities: shopping and sightseeing on the boardwalk, playing at the beach and surfing in the ocean and exploring the hotel.

DISCOVER

You’ll find lots of surprises throughout Toca Life: Vacation. Find out who inhabits the seafloor, open a secret compartment, uncover buried treasures and investigate a very mysterious-looking statue.

FEATURES

- Explore four locations: airport, hotel, beach and sightseeing.

- Create stories for 34 new characters.

- X-ray luggage or people at the airport! Visit the cockpit and have a snack on the plane.

- Fill up at the hotel buffet or raid the fridge in your hotel room.

- Play on the hotel elevator then ride up to the top floor to enjoy the view from your penthouse suite.

- Shop for souvenirs in the gift shop, take photos in the cut-out figures and have a snack on the boardwalk.

- Play on the beach and surf above the ocean animals.

- Discover the island mysteries!

- No time limit or high scores — play for as long as you like!

- No third-party advertising

- No in-app purchases

WE LISTEN

You wanted a vacation app, you got it! We loved your suggestions for a hotel, beach and airport, so keep those ideas coming! What do you want to see next in the Toca Life series? Share your suggestions by submitting a review, or share them with @tocaboca on Instagram & YouTube!

***

ABOUT TOCA BOCA

At Toca Boca, we believe in the power of play to spark kids’ imaginations and help them learn about the world. We design our products from the kids' perspective to empower kids to be playful, to be creative and to be who they want to be. Our products include award-winning apps that have been downloaded more than 130 million times in 215 countries and offer fun, safe, open-ended play experiences. Learn more about Toca Boca and our products at tocaboca.com.

PRIVACY POLICY

Privacy is an issue that we take very seriously. To learn more about how we work with these matters, please read our privacy policy: http://tocaboca.com/privacy

Làm cho mỗi ngày một cuộc phiêu lưu kỳ nghỉ! Cảm thấy hứng thú đi qua sân bay để đón chuyến bay của bạn. Nhảy vào một giường khách sạn. Đào kho báu trên bãi biển. Tạo tất cả những niềm vui kỳ nghỉ bạn muốn với Toca Life: nghỉ!

KHÁM PHÁ

Với bốn địa điểm để khám phá trong Toca Life: nghỉ, bạn sẽ không bao giờ chạy ra khỏi ý tưởng cho câu chuyện của bạn. Bạn muốn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình tại sân bay? Hãy vui vẻ với các máy X-ray, chiếc máy bay và tham quan buồng lái. Sau đó nhận được một món ăn và tận hưởng chuyến bay của bạn! Tại điểm đến của bạn, bạn có nhiều sự lựa chọn cho các hoạt động: mua sắm và tham quan trên phố cầu tàu, chơi trên bãi biển và lướt sóng trong đại dương và khám phá khách sạn.

KHÁM PHÁ

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều ngạc nhiên trong suốt Toca Life: nghỉ. Tìm ra những người này sống ở đáy biển, mở một ngăn bí mật, phát hiện ra kho báu bị chôn vùi và điều tra một bức tượng rất bí ẩn, tìm kiếm.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

- Khám phá bốn địa điểm: sân bay, khách sạn, bãi biển và tham quan.

- Tạo câu chuyện cho 34 nhân vật mới.

- Hành lý X-ray hoặc người tại sân bay! Truy cập vào buồng lái và có một bữa ăn nhẹ trên máy bay.

- Điền tại các bữa tiệc buffet khách sạn hoặc đột kích vào tủ lạnh trong phòng khách sạn của bạn.

- Chơi trên thang máy khách sạn sau đó đi xe lên đến tầng trên cùng để tận hưởng xem từ bộ penthouse của bạn.

- Shop quà lưu niệm tại cửa hàng quà tặng, chụp ảnh trong các con số cắt ra và có một bữa ăn nhẹ trên cầu tàu.

- Chơi trên bãi biển và lướt web trên các động vật biển.

- Khám phá những bí ẩn hòn đảo!

- Không giới hạn thời gian hoặc điểm cao - chơi miễn là bạn thích!

- Không quảng cáo của bên thứ ba

- Không mua trong ứng dụng

CHÚNG TÔI LẮNG NGHE

Bạn muốn có một ứng dụng kỳ nghỉ, bạn đã nhận nó! Chúng tôi yêu đề xuất của bạn cho một khách sạn, bãi biển và sân bay, vì vậy giữ những ý tưởng đến! Những gì bạn muốn xem tiếp theo trong loạt Toca cuộc sống? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách gửi bài đánh giá, hoặc chia sẻ với @tocaboca trên Instagram và YouTube!

***

Giới thiệu về TOCA BOCA

Tại Toca Boca, chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của vở kịch châm ngòi trí tưởng tượng của trẻ và giúp họ tìm hiểu về thế giới. Chúng tôi thiết kế các sản phẩm của chúng tôi từ quan điểm của trẻ em để trao quyền cho trẻ em được vui tươi, sáng tạo và là người mà họ muốn. sản phẩm của chúng tôi bao gồm các ứng dụng từng đoạt giải thưởng đã được tải về hơn 130 triệu lần trong 215 quốc gia và cung cấp vui vẻ, an toàn, kinh nghiệm chơi mở. Tìm hiểu thêm về Toca Boca và các sản phẩm của chúng tôi tại tocaboca.com.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bảo mật là một vấn đề mà chúng tôi rất coi trọng. Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi làm việc với những vấn đề này, xin vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi: http://tocaboca.com/privacy

Xem thêm

Người dùng cửa hàng đánh giá cho Toca Life: Vacation

3.22
474
5
211
4
26
3
43
2
44
1
150

Đánh giá cửa hàng trên Toca Life: Vacation

Ngôn ngữ
Không có đánh giá nào trên Toca Life: Vacation, hãy là người đầu tiên!
Ứng dụng tốt được đảm bảo!

Ứng dụng tốt được đảm bảo!

Ứng dụng này đã thông qua các bài kiểm tra an ninh cho virus, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công độc hại khác và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ảnh đại diện cửa hàng xenofeno
Cửa hàng xenofeno 1.07k 634.38k

Thông tin APK về Toca Life: Vacation

Phiên bản APK 1.2-play
Khả năng tương thích Android 4.4+ (KitKat)
Lập trình viên Toca Boca
Chính sách riêng tư http://tocaboca.com/privacy


Tải về Toca Life: Vacation APK
Tải về